Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: Ngõ 298 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 9:00 - 23:00
- Giá: 25k - 55k

Tropical Forest là một quán cà phê nằm tại ngõ 298 Tây Sơn, Hà Nội. Đúng như tên gọi, đây một quán cà phê trong không gian với nhiều mảng xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khắp mọi ngóc ngách trong quán đều là những mảnh xanh lớn nhỏ khác nhau được bố trí hài hoà, tinh tế. Đến đây, bạn có thể vừa ngắm cà phê vừa ngắm cây cảnh.

Ngoài những mảng xanh mát mắt thì quán Tropical Forest còn có cửa sổ kính lớn, giúp quán lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng. Ngày nắng thì lung linh, ngày mưa thì lãng mạn thôi rồi. Cứ thử tưởng tượng cùng ai kia đến đây vào một ngày đầu đông, cùng nhau nhâm nhi những phần nước thơm lừng, kể cho nhau nghe những câu chuyện nhỏ là đã thấy hạnh phúc rồi.

Tropical Forest không chỉ phù hợp với những bạn thích cafe một mình, tận hưởng không gian yên tĩnh mà còn rất thích hợp cho nhóm bạn tụ tập. Chưa dừng lại ở đó, địa điểm này còn có khá nhiều “góc sống ảo” cho các bạn trẻ chụp ảnh check-in, như giá cây cảnh bằng gỗ, dãy bàn dài trước cửa kính,… Đến đây mà sống ảo thì chỉ có nước chụp hoài chụp mãi vẫn thấy muốn chụp thêm.

Với menu đồ uống đa dạng, không gian chụp ảnh đẹp, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã viết tên “Tropical Forest” vào danh sách quán quen. Ai bảo phải đi xa Hà Nội thì mới được hoà mình thiên nhiên cơ chứ? Chỉ cần đến với Tropical Forest thôi là bạn đã được đắm chìm trong một khu rừng nhiệt đới mini vô cùng đáng yêu rồi đây này!

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục