Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Sau khi chính thức được khai trương, nhà hàng Ưu Đàm Chay tọa lạc tại số 34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nổi lên như một nhà hàng thuần chay cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, định hình một phong cách thưởng thức ẩm thực chay mới.

Ưu Đàm là phiên âm từ Udumbara trong tiếng Phạn, mang một ý nghĩa rất tốt đẹp là "loài hoa linh thiêng mang điềm lành từ trời". Cũng với nguyện ý tốt lành đó, Ưu Đàm Chay ra đời với mong muốn những thực khách tới đây thực sự được tận hưởng không khí thanh tịnh và yên bình. Bởi thế mà ở Ưu Đàm Chay, không gian rất xanh, rất mát, nhẹ nhàng mà yên tĩnh. Tất cả được tạo nên từ những chi tiết nhỏ đầy tinh xảo và kỳ công.

Dù là quán ăn chay nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể đến đây để thưởng thức mỗi mình đồ uống. Giá cả tuy có hơi cao một chút, nhưng đó chính là tổng hoà của một không gian đẹp, đồ ăn thức uống ngon cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời. Nếu đã đến đây rồi thì đừng quên thử qua những món đặc trưng nhất như cơm rang hạt macca, súp hạt thông, nem rán, nem cuốn…

- Địa chỉ: 34 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 7:00 - 23:00
- Giá: 60k - 285k

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục