Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Nhà hàng Âu hiếm hoi chuyên bán những món về cá hồi và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Ở đây, cá hồi là trung tâm, là linh hồn của mỗi bữa ăn. Tính riêng các món cá hồi sống, nhà hàng đã phân ra 3 loại: cá hồi muối, cá hồi hun khói và cá hồi tươi.

Và đấy mới chỉ là kể qua những món khai vị (starters) và salad thôi nhé! Với những món chính (main courses), cách chế biến và kết hợp cá hồi với các nguyên liệu quả thực còn phong phú hơn nhiều.

Bởi cá hồi là nguyên liệu chính cho gần như mọi món ăn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tươi ngon của cá hồi tại đây. Chất lượng của nguyên liệu tươi không thua kém các nhà hàng Nhật một chút nào đâu!

Điển hình là anh bạn nghiện sashimi của tôi cũng cực kì thích ăn cá hồi tại đây. Theo lời anh ta miêu tả, miếng cá hồi tươi của Salmonoid có kết cấu dẻo đến mức chỉ nhìn thôi cũng có thể thấy được. Còn về tỉ lệ mỡ ư? Có thể nói là rất phù hợp với khẩu vị của người Việt. Vị béo lan toả trên đầu lưỡi, thơm nhẹ nhàng không gây cảm giác ngấy ngán.

Các món signature ở đây là salad cá hồi muối & nước ép táo xanh, set khai vị tapas, món cheese raclette, cá hồi áp chảo với cốm non, thịt lợn nướng iberico. Giá cả khá cao, nhưng bù lại những gì bạn được thử đều rất đáng đồng tiền bát gạo đấy nhé!


- Địa chỉ: 32C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10:00 - 22:30
- Giá: 200k - 650k

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục