Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Không chỉ nổi tiếng với trà sữa, ẩm thực Đài Loan cũng là cả một tinh hoa được nhiều người nể phục. Tại Sài Gòn, Baozi từ lâu đã nổi tiếng là quán ăn chuyên về những món Đài Loan hiếm hoi làm hài lòng được những vị khách khó tính.

Hiện thương hiệu này có hai cửa hàng chính, 1 nằm tại 165 Nguyễn Thái Học, phường Ông Lãnh, quận 1. Chi nhánh còn lại nằm tại số 106 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1.

Cả hai quán đều sở hữu không gian rất trẻ trung, hiện đại. Đúng với tinh thần của những quán ăn ở Đài Loan, Baozi không chủ trương làm quán rộng thênh thang mà thay vào đó là tạo nên một không gian vừa phải, đủ ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn giữ được tính chất riêng tư cho từng cá nhân, từng nhóm bạn. Đây là địa điểm phù hợp để bạn đi ăn cùng gia đình, bạn bè và kể cả người yêu.

Menu của quán khá nhiều món, e rằng sẽ phải mất một hồi lâu bạn mới quyết định được món mình muốn ăn đấy. Một vài món ăn đặc trưng của quán là trứng lòng đào, gà rán và các loại bao Đài Loan. À à, làm sao mà có thể quên được món trà sữa Đài Loan thần thánh cơ chứ! Giá cả ở Baozi cũng khá ổn, bạn có thể đến đây ăn hàng tuần mà không sợ viêm màng túi!

- Địa chỉ: 165 Nguyễn Thái Học hoặc 106 Hai Bà Trưng
- Giờ mở cửa: 10:00 - 1:00
- Giá: 30k - 149k

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục