Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Tại nước ngoài, những bữa brunch (kết hợp giữa bữa sáng và bữa trưa) luôn được nhiều người yêu thích. Trong thời gian gần đây, văn hoá brunch cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam và được giới trẻ ủng hộ.

Ở Hà Nội, Lifted là một trong những cái tên đầu tiên mở đầu cho trào lưu dùng bữa brunch. Những món ăn ở đây thiên về phong cách Âu Mỹ nên có kích thước khá lớn so với khẩu phần một người ăn. Lời khuyên chân thành là nếu muốn dùng bữa tại Lifted, bạn nên rủ thêm vài đồng bọn nữa cho chắc kẻo “con mắt to hơn cái bụng" đấy.

Các món ăn của quán khá lạ, lạ từ cái tên cho đến cả cách trình bày. Những món mà bạn không thể bỏ qua là Pancake Old School, skinny brunch, salad dấm Balsamic và khoai hash bỏ lò.

Những tín đồ flatlay và những người hay chụp đồ ăn rất thích đến Lifted vì độ "mỹ thực" ở đây tốt không cần bàn cãi. Tuy nhiên vì đồ ăn ở đây khá béo và nhiều dầu mỡ nên có thích đến mấy thì cũng nên ăn có điều độ một chút kẻo lại tăng cân vù vù đấy nhé!

- Địa chỉ: 101 Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 8:00 - 22:30
- Giá: 70k - 250k

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục