Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Dejà Vu là một cửa hàng chuyên về ẩm thực Pháp - Nhật nằm tại số 18 Hàng Bài, Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên của tôi về nơi đây đó là không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Tạm biệt những buổi ăn vội vã hay những hàng quán lúc nào cũng chật ních người, đến với Dejà Vu, bạn có thể thong thả thưởng thức những món ăn nóng hổi mà không phải ngần ngại trước ánh mắt thúc giục của nhân viên hay những vị khách khác.

Menu của quán được đánh giá là đầy đủ và phong phú. Cho dù bạn là người chỉ thích ăn những món cơ bản quen thuộc hay là người thích thử những trải nghiệm ẩm thực mới lạ thì thực đơn của Dejà Vu sẽ luôn biết cách làm bạn hài lòng.

Những thứ ngon nhất mà bạn không thể bỏ lỡ là mì Dejà Vu, mac & cheese, mì ý tôm, cơm mây… Không những ngon mà những phần ăn này còn được bài trí cực đẹp, cực Tây - tha hồ cho bạn chụp ảnh flatlay sống ảo.

Với chất lượng món ăn và không gian ổn như vậy nhưng Deja Vu chỉ có giá từ 50k-150k - một mức giá khá ổn so với túi tiền của giới trẻ.

- Địa chỉ: 18 Hàng Bài, Tràng Tiền, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 7:00 -23:00
- Giá: 50k - 150k

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục