Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Số lượng quán ăn ở Sài Gòn mọc lên như nấm. Nhưng thử nhìn lại thì đa phần đều là đồ chiên, nướng, xào - nói chung là ngập dầu ngập mỡ. Còn lại những quán chuyên bán đồ ăn tươi mới, tốt cho sức khoẻ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vậy nên ngay khi vừa xuất hiện, Poke Saigon đã tạo nên một cơn sốt mới với giới trẻ Sài Gòn. Với mục đích đem đến những phần ăn xanh - sạch và ngon và thay đổi thói quen ăn uống của người trẻ, Poke đem đến các loại salad cá thơm ngon.

Được biết poke là món ăn quen thuộc của người dân vùng Hawaii và đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Tuỳ vào nhu cầu và sở thích cá nhân, bạn có thể quyết định phần salad của mình sẽ có những nguyên liệu gì. Cơ bản nhất là cơm sushi, gạo nâu, salad rồi tiếp đến là các loại hải sản: cá hồi, cá ngừ, tôm, bạch tuộc. Sau đó là 15 loại rau củ khác nhau và cuối cùng là chọn nước sốt.

Không những tốt cho sức khoẻ, những phần ăn này còn cực kì bắt mắt, chụp ảnh lên thì cứ gọi là “câu like" thôi rồi. Ngày thường ăn uống hơi dầu mỡ rồi, thử một buổi đi ăn đồ tươi để cảm nhận sự khác biệt của cơ thể nhé!

- Địa chỉ: lầu 2, chung cư 42 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 10:00 - 20:00
- Giá: 140k - 200k

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục