Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Pizza 4P’s là nhà hàng pizza Nhật Bản mang phong cách Ý, được thành lập từ năm 2011. Các món ăn ở đây đều rất tinh tế, bài bản và được làm công phu đến mức đáng ngạc nhiên.

Sau cửa hàng nhỏ đầu tiên trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM, Pizza 4P’s giờ đây đã phủ sóng nhiều hơn, thậm chí là có mặt ở thủ đô Hà Nội. Với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị vô hình mà 4P’s mang lại, không bất ngờ khi cửa hàng nào mở ra cũng đều tấp nập khách từ sáng tới chiều.

Các cửa hàng của Pizza 4P's đều có không gian rộng lớn, với thiết kế mới khiến khách hàng phải ngạc nhiên một cách thú vị. Masuko Yosuke - nhà sáng lập của Pizza 4P's từng được phỏng vấn trên tờ báo nổi tiếng The New York Times về thương hiệu này. Các món ăn đặc trưng nhất ở nơi đây là Petit Mozza Sushi, Mỳ Ý sốt kem với cua, Pizza kèm phô mai Burrata, Pizza 4 cheeses,... Và tất nhiên, giá cả ở đây không hề thấp chút nào.

- Địa chỉ: Hiện Pizza 4P's đã phủ sóng tại TP.HCM (Lê Thánh Tôn, Thủ Khoa Huân, Nguyễn Văn Linh, Saigon Centre, Hai Bà Trưng) và Hà Nội (Lý Quốc Sư, Tràng Tiền)
- Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
- Giá tiền 250k – 350k/người (đã bao gồm VAT) là rất phù hợp cho một bữa ăn nhà hàng chất lượng. Chất lượng món ăn luôn đồng nhất trong tất cả các lần ghé thăm.

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục