Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Nu Bistro có vị trí khá đắc địa, ngay trên đường Hàm Nghi và chỉ cách Bitexco 2 phút đi bộ. Đây là thiên đường dành cho những ai có niềm đam mê bất tận với ẩm thực thế giới và không khí hiện đại. Tại đây, bạn sẽ có dịp thưởng thức vô số những món ăn được lấy cảm hứng từ những quốc gia Âu, Mỹ mà giá cả thì lại rất Việt Nam.

Lời khuyên chân thành là trước khi đến Nu, bạn nên dành ra đôi ba phút để tìm hiểu trước về menu của quán nếu không muốn bị ngợp trước hàng trăm món ăn toàn tiếng nước ngoài. Các món ăn của quán được phục vụ theo 5 khung giờ khác nhau bao gồm buổi sáng (7h30-10h), bữa trưa (10-14h), trà chiều/ ăn xế (14-18h), bữa tối (18-22h) và tối muộn từ (21h-1h hôm sau).

Bên cạnh thức ăn ngon, trang trí đẹp mắt thì điểm cộng lớn của Nu Bistro đó là không gian dễ chịu, ấm áp, thích hợp để trò chuyện, hẹn hò - đúng với tinh thần của một cửa hàng bistro. Những món ăn "số dzách" nhất của Nu bao gồm đùi vịt hầm, mì Ý hải sản, filet cá hồi áp chảo, mì carbonara với trứng vịt nấu chậm, salad mực... Chỉ sợ không có sức ăn thôi chứ không lo thiếu món ngon để ăn nhé!

- Địa chỉ: 25 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
- Giờ mở cửa: 7:30 - 01:00
- Giá trung bình: 20-100k

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục