Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Trước đây mỗi khi nhắc đến steak, thường người ta sẽ nghĩ đến beefsteak nhiều hơn là chickensteak. Ấy vậy mà cách đây 5 năm, giữa Sài Gòn đã có một cửa hàng được mở ra chỉ để bán các loại chicken steak với giá bình dân. Đó chính là Gummy.

Thời gian đầu, người ta nhớ đến Gummy qua những bức ảnh check-in cực kì vui mắt. Không gian được đầu tư về concept đã giúp Gummy thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Đến khi thử qua những món ăn ở đây rồi thì mọi người mới ồ lên vì hoá ra chất lượng đồ ăn của Gummy cũng xuất sắc lắm chứ không phải dạng vừa đâu.

Các miếng steak gà đều rất mềm, thơm, vừa miệng. Có nhiều loại sốt, nhiều loại biến thể khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Không những vậy, dù là quán ăn bình dân nhưng các phần ăn ở Gummy luôn được trang trí đẹp mắt không thua gì khi ăn ở những nhà hàng 4-5 sao.

Sau 5 năm mở cửa và đi vào hoạt động, Gummy đã thật sự trở thành quán quen của hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn, là điểm hẹn hò lí tưởng của không biết bao nhiêu cặp đôi.

- Địa chỉ: 95 Pasteur, lầu 3, block C, quận 1 hoặc 16 Đặng Thị Nhu, quận 1
- Giờ mở cửa: 10h30 - 14h (buổi sáng) và 16h - 21h (buổi tối)
- Giá: 30k - 70k

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục