Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: 68A Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 9:00 - 22:30
- Giá: 20k - 100k

Đá Bào là một cửa hàng chuyên về các loại trà và cà phê nằm trên con đường Trần Quốc Toản, quận 3. Quán khá nhỏ nên nếu không để ý mà vội vàng chạy qua, rất có thể bạn sẽ không tìm thấy em nó ở đâu. Thường thì khách hàng đến đây mua take-away là chủ yếu chứ ít ai ngồi lại vì không gian bên trong chỉ có thể chứa tối đa 15 khách cùng một lúc.

Tuy diện tích nhỏ là thế nhưng bù lại chất lượng các món trà ở đây không chê vào đâu được. Một số món đặc trưng nhất ở Đá Bào phải kể đến trà xoài đá bào, trà sữa oolong đá viên, trà sữa Thái, lục trà vải, trà xoài macchiato, cafe sữa Thái…

Giá cả ở đây khá ổn, chỉ tốn từ 40-50k là bạn đã có một phần nước để uống cả buổi không hết. Vào những buổi trưa, Đá Bào luôn ngập tràn order từ giới văn phòng. Các bạn học sinh - sinh viên cùng thi nhau ùa vào đây để uống nước.

Bên cạnh những loại nước đặc trưng làm nên tên tuổi của quán thì Đá Bào còn thường xuyên cập nhật các loại nước uống mới lạ mắt, lạ miệng và cực kì hợp trend. Nếu đã ngán các loại trà sữa ngọt ngất ngây thì hãy một lần thử các loại trà trái cây ở Đá Bào coi như đổi vị nhé! Bảo đảm không làm bạn thất vọng đâu.

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục