Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

HongKong có gì ngoài những khu phố đêm rực rỡ đèn màu, những bến cảng đẹp lung linh hay những con phố vintage? Câu trả lời chắc chắn là ẩm thực. Ai đến đây mà chưa một lần ăn dimsum hay bánh hẹ thì quả là uổng phí đó nha!

Nhưng chẳng cần phải bay sang tận HongKong mới ăn được những món này vì ngay giữa Hà Nội, chúng ta đã có một Fu Rong Hua chuẩn không cần chỉnh. Đây là quán ăn chuyên về những món HongKong được giới trẻ thủ đô rất yêu thích.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những món ăn đặc trưng của xứ Cảng Thơm như dimsum, bánh hẹ, chân gà xì dầu, đậu hũ cay, bánh bao kim sa, bánh bao nhân thịt… Tất cả đều được chế biến rất thơm ngon, tinh tế và vừa miệng.

Nằm ở khu vực trung tâm, lại luôn đông khách như Fu Rong Hua luôn được đánh giá cao về dịch vụ và khiến ai đến đây cũng hài lòng. Đây là một lựa chọn khá thích hợp nếu bạn muốn dẫn cả nhà đi ăn tối, hoặc đi cùng đám bạn thân cũng hợp lý nữa!

- Địa chỉ: 73 Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
- Giá: 45k - 280k

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục