Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: 122 Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 6:30 - 22:30
- Giá: 15k - 50k

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng trở thành thành phố du lịch được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Kéo theo đó cũng là sự xuất hiện của rất nhiều quán xá xinh xắn, hay ho chờ các bạn khám phá. Một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng chính là Pavilion The Garden.

Pavilion The Garden có tận 3 tầng với những góc bé xinh được trang trí tinh tế theo phong cách hoài cổ với rêu bám tường tróc vữa, cửa gỗ cũ kĩ thêm chút lãng mạn với rèm bao phủ dưới ánh đèn vàng vàng thích hợp đi nhóm hay đi đôi.

Đồ uống của quán cũng khá đa dạng, vừa miệng nhưng không quá đặc sắc. Bù lại, menu đồ ăn của quán "được lòng" khá nhiều người với giá cả phải chăng, hương vị đậm đà và đa dạng các món.

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục