Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: Lầu 4, 42 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1.
- Giá cả: 50k - 100k
- Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Ở Sài Gòn không thiếu các quán cà phê hay những quán xá để giới trẻ lê la ghé tới. Tuy nhiên để nói về những “concept café” – nơi mà chỉ cần bước vào là đã cảm nhận một không khí hoàn toàn khác so với ngoài kia thì chỉ mới nhen nhóm xuất hiện được khoảng 2 năm trở lại đây. Và một trong những cái tên điển hình nhất chính là Thinker & Dreamer.

Sau hơn 2 năm thành lập, Thinker Dreamer đã trở thành 1 trong những quán theo phong cách tối giản được yêu thích nhất ở SG. Quán sở hữu nhiều thế mạnh: vị trí ở trung tâm, giá cả phù hợp, decor bắt mắt. Có thể nói từ Thinker Dreamer mà thêm nhiều mô hình tương tự đã được phát triển và nở rộ.

Dù nằm ở ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ - nơi lúc nào cũng tấp nập người qua lại ấy nhưng Thinker & Dreamer lại có một không khí rất lạ. Mọi thứ ở đây cứ nhẹ nhàng, bình lặng trôi đi. Đúng với cái tên, bước vào đây thật sự chỉ muốn ngồi ngẫm nghĩ, mơ màng cho hết cả ngày.

Không chỉ là một quán cà phê đẹp, Thinker & Dreamer còn cực kì biết chiều lòng khách. Đến đây rồi thì đều là bạn của nhau. Có những ngày đẹp trời, anh chủ Thiên Minh quyết định tặng hoa cho các bạn nữ đến ghé thăm quán. Một ngày khác thì anh ấy lại tự tay pha chế và phục vụ từng li cà phê thơm ngon, nóng hổi đến từng bạn một. Người Sài Gòn mà chưa một lần ghé qua Thinker & Dreamer thì quả là một thiếu sót lớn đó nha!Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục