Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Số lượng cửa hàng trên toàn quốc: 64
- Giá cả: 25k - 50k
- Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Nguyễn Hải Ninh - Founder & CEO của The Coffee House từng là đồng sáng lập nên chuỗi cửa hàng Urban Station vô cùng nổi tiếng với giới trẻ Sài Gòn. Sau một thời gian đắn đo, vào tháng 9/2014, Nguyễn Hải Ninh quyết định ra riêng và thành lập một thương hiệu hoàn toàn mới mang tên The Coffee House.

Vào thời điểm đó, các cửa hàng cà phê take-away mọc lên như nấm khiến nhiều người nghi ngờ về sự sống còn của The Coffee House. Ấy vậy mà chỉ trong vòng một năm, thương hiệu này đã mở gần 20 cửa hàng, và cái nào cái nấy cũng đều đông nghịt khách khiến không ít người phải bất ngờ và nể phục chàng trai trẻ này.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm - giá trị tiên quyết quyết định sự thành công của một thương hiệu thì thứ níu chân khách hàng đến với Nhà Cà Phê còn nằm ở yếu tố văn hoá. Giờ đây khi nhắc đến The Coffee House, người ta sẽ nhớ đến một không gian đẹp mắt, hiện đại, cái không khí văn minh, hiện đại và cả sự thân thiện, nhiệt tình của các bạn nhân viên tại đây. Hiếm có ai bước ra khỏi The Coffee House mà lại không có một nụ cười trên môi.

Ở TP.HCM, The Coffee House chính là chuỗi cà phê có sức hút lớn nhất với giới trẻ. Bất kì cửa tiệm nào mở ra cũng trong tình trạng đông nghịt khách. Trong thời gian qua, TCH cũng liên tục phủ sóng ở khắp mọi nơi, xây dựng hình ảnh làm tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Các chi nhánh đều nằm tại những vị trí đẹp nhất, đắt đỏ nhất - dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng chính điều này cũng đã phần nào giúp giá trị của thương hiệu này tăng lên vài bậc trong mắt khách hàng.

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục