Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Spice Bistro là chuỗi thương hiệu quán ăn đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích trong thời gian gần đây. Từ cửa hàng đầu tiên tại quận 1 và mới đây nhất là Spice Bistro Garden tại quận 2 đều được các bạn đón nhận rất tích cực.

Nơi đây chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách châu Á, phù hợp với những ai thích những món được nêm nếm đậm đà, kích thích vị giác. Điều thú vị là những món ăn ở Spice đều được sáng tạo sao cho khác những món ăn truyền thống một chút, tạo cảm giác vừa lạ vừa quen cho người dùng.

Dù có khó tính đến cỡ nào đi chăng nữa thì đảm bảo bạn sẽ không thể làm ngơ được trước một loạt những món "đinh" của quán như khoai môn chiên muối ớt, thịt xiên nướng, bánh mì phá lấu, thố cơm chiên tóp mỡ, rong biển chiên ớt Cajun... Chà chà, mới ngồi kể thôi mà đã thấy nước miếng chảy rồi đúng không? Những phần ăn ở đây đều khá nhiều cho nên nếu có đi, hãy rủ thêm đám bạn thân hay các thành viên gia đình đi cùng nhé.

Điểm chung ở các chi nhánh của Spice Bistro đó là ngoài khu vực bên trong thì quán còn có sân vườn siêu rộng rãi, thoáng đãng và đẹp không thua gì những khu tổ hợp của Thái Lan. Cả hai chi nhánh ở quận 1 và quận 2 đều có background chụp hình rất ổn. Còn gì tuyệt vời hơn khi dành một buổi chiều rảnh rỗi, cùng đám bạn ra đây gọi vài li nước, kêu thêm vài món ăn cho vui miệng và ngồi "ểnh ểnh ương ương" quên thời gian kia chứ!

Giá cả ổn, không gian không chê vào đâu được. Đây là quán ăn phù hợp cho những bữa ăn gia đình hay ăn chung với nhóm bạn đông người.

-Địa chỉ: 32 đường số 11, phường Thảo Điền, quận 2 hoặc số 2 Thi Sách, quận 1.
- Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00
- Giá trung bình: 100k - 300k
Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục