Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: tầng 1, chung cư 26 Lý Tự Trọng, quận 1 hoặc 95 Pasteur, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 8:00 - 22:30
- Giá: 40k - 100k

Loft Cafe là thương hiệu nổi tiếng với những cửa hàng rộng, đẹp và đều nằm tại những vị trí đẹp nhất Sài Gòn như Lý Tự Trọng, Pasteur… Lượng khách chủ yếu của quán là những người nước ngoài và những bạn trẻ làm công việc sáng tạo.

Các món nước của quán giá khá cao và có chất lượng ở mức khá. Còn các món ăn thì được đánh giá là sáng tạo, ngon miệng và đúng với phong cách Âu Mỹ.

Cửa hàng đầu tiên nằm trên chung cư 26 Lý Tự Trọng từng được xem là làn gió mới cho giới trẻ Sài Gòn giữa một rừng những quán xá nhạt nhòa, không đầu tư. Quán nổi tiếng với khung cửa sổ đồng hồ nhìn rất art và bắt mắt. Đây là background sống ảo được nhiều hot Instagrammer yêu thích.

Đến với Loft café bạn bắt gặp những ánh mắt say mê, những ngón tay lướt nhanh trên bàn phím, những cuộc họp đầy ý tưởng sáng tạo. Mấy anh chàng thiết kế đang phiêu lãng bên ban công, cô nàng ca sỹ và ekip đang thảo luận về nội dung MV mới, nhóm nhân viên văn phòng đang hứng khởi xây dựng dự án… tất cả tạo nên không khí tại Loft Café – không khí của đam mê.

Bên cạnh đó, nơi đây có kiểu tường màu trắng và bàn marble thích hợp cho những bạn nào muốn chụp flatlay. Nếu như đang muốn tìm một không gian nào đó thật riêng tư nhưng lại nằm ngay giữa trung tâm thành phố thì đây chính là một gợi ý phù hợp dành cho bạn!


Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục