Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: Tầng 1, số 39 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 9:00 - 22:00
- Giá trung bình: 30 - 250k


Ngay từ cái tên, chắc hẳn bạn đã đoán ra được nơi đây sẽ bán những gì rồi đúng không nào. Bụi là một cửa hàng theo phong cách bistro chuyên về các món ăn quen thuộc của Việt Nam.

Tưởng tượng nhé, đến đây, bạn sẽ có cảm giác hệt như đang ngồi ngay giữa căn nhà của mình ngày bé vậy đấy. Từ cái không gian mộc mạc, những đồ vật trang trí hết sức tuổi thơ cho đến menu toàn những món giống như mẹ vẫn hay làm vào mỗi cuối tuần. Gần gũi, ấm cúng chính là những từ chính xác nhất để nói về Bụi.

Menu của quán được đánh giá là đa dạng, bài bản với đầy đủ những món ăn làm nên giá trị ẩm thực Việt Nam. Nếu có dịp ghé chân đến đây, đừng quên thưởng thức một loạt những món ăn đặc trưng như cua lột chiên giòn xào me, cá bớp nấu măng chua, thịt ba chỉ chiên xả ớt, cá lăng kho riềng... Dù nằm ngay giữa trung tâm quận 1 nhưng giá cả ở Bụi khá ổn. Một gia đình 4 người ăn no nê chỉ tốn trong cỡ 1 triệu/ bữa thôi!

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục