Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: 5 Nguyễn Quang Bích, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 08:00 - 22:30
- Giá: 30k - 50k

Tranquil Books & Coffee không chỉ là quán cà phê có không gian lãng mạn mà còn là điểm dừng chân yêu thích của các "mọt sách". Đúng như tên gọi của nó, không gian của Tranquil Books & Coffee được tạo nên bởi sách. Tủ sách khổng lồ với hàng ngàn đầu sách từ mới tinh đến cổ xưa sẽ khiến những tín đồ yêu sách phải choáng ngợp.

Đến đây, người ta thoải mái chọn sách để đọc và nhâm nhi cà phê. Giá cả ở đây khá dễ chịu, chỉ rút hầu bao tầm 30k - 50k là bạn đã có thể ngồi đây “ngâm cứu" cả ngày trời rồi đấy!

Diện tích quán gói gọn trong một ngôi nhà Pháp cổ không quá rộng nhưng cách thiết kế hợp lý tạo ra nhiều không gian đọc khác nhau ở Tranquil. Vì đã đề rõ là cafe sách nên hầu như ai đến đây cũng rất tinh tế khi nói chuyện nhỏ và hạn chế phát ra âm thanh tránh làm phiền tới người khác.

Tranquil Books & Coffee cũng ra đời với mục đích trở thành một câu lạc bộ sách tổ chức các sự kiện văn hóa, giới thiệu sách và tác giả mới, các talk show về nghệ thuật… Nếu chịu khó theo dõi fanpage của cửa hàng, bạn sẽ có dịp tham gia vào rất nhiều sự kiện hấp dẫn và tìm được những người bạn mới vô cùng hợp gu. À mà biết đâu đấy một nửa còn thiếu cũng đang chờ bạn ở Tranquil thì sao!

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục