Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: 151 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 8:30 - 22:00
- Giá: 50k - 150k

Trước đây 1985 từng có một cửa hàng khác ở đường Phạm Viết Chánh, tuy nhiên sau khi mở thêm 1 cửa hàng khác ngay tại con đường trung tâm Đồng Khởi thì nơi đây càng được nhiều người biết đến hơn.

The 1985 là một góc nhỏ nằm ngay giữa trung tâm Sài Gòn dành cho những ai có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Thế mạnh của quán chính là những món bánh ngọt và những loại nước uống được lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Nhắc đến The 1985 là nhiều người sẽ nhớ ngay đến các món bánh ngọt tinh tế như sakura shortcake, sakura cheesecake, matcha cheesecake, lava red velvet, kurogom macaron...

Bên cạnh đó không thể bỏ quên những phần nước uống mát lạnh được pha chế theo công thức đặc biệt như fruit paradise, mix berry lassi hay houji-cha latte. Các set ăn trưa theo phong cách ẩm thực Việt Nam ở đây cũng rất ngon. Chính vì chất lượng lẫn mặt bằng địa điểm đắt giá như vậy nên khung giá của The 1985 cao hơn hẳn so với túi tiền trung bình của giới trẻ Sài Gòn. Nhưng đảm bảo một khi đã thử rồi thì sẽ thấy rất xứng đáng!

Các bạn nhân viên rất dễ thương, thức ăn - nước uống đều ở mức ngon, vị trí lại tốt nên đây là địa điểm hẹn hò quen thuộc của nhiều bạn trẻ.

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục