Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

- Địa chỉ: 19 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1
- Giờ mở cửa: 7:30 - 22:30
- Giá: 40k - 154k

L'Usine là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Sài Gòn - đặc biệt là với những bạn trẻ có gu và thích phong cách cà phê/ ẩm thực của Âu Mỹ. Mới đây, thương hiệu này chính thức khai trương flagship store của mình mang tên The New L’Usine - có thể hiểu rằng đây là cửa hàng lớn nhất, đẹp nhất và nằm ở vị trí đắc địa nhất so với tất cả những chi nhánh còn lại.

Sự mới mẻ không chỉ nằm ở địa điểm mà ở lần này, L'Usine đã có một màn lột xác ngoạn mục và thay đổi 100% nhận diện cũng như tinh thần thương hiệu. Nếu như những cửa hàng ở Đồng Khởi hay Lê Lợi gợi nhớ đến không khí của những cafeteria ở nước ngoài thì The New L’Usine lại đề cao văn hoá và thẩm mỹ của người Việt Nam, đặc biệt là người Sài Gòn.

Điều này được thể hiện rõ qua kiến trúc và cách bài trí của quán. Bước vào đây, bạn sẽ dễ ấn tượng bởi phong cách thiết kế ngoại thất lẫn nội thất rất sang trọng, rất Pháp, rất ấm cúng và đầy tính nghệ thuật trong từng góc quán.

Không chỉ có không gian “đỉnh", chất lượng ẩm thực của L’Usine còn có thể khiến bạn say mê hơn nữa khi những món ăn tại đây đã được không ít du khách phương Tây đánh giá cao. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tận hưởng một bữa tối tại L’Usine hơn là vào đây chỉ để uống một ly cà phê.

The New L’Usine với 4 tầng lầu được chia thành 3 không gian chính là cafe, concept store và nhà hàng hứa hẹn sẽ cho các bạn trẻ Sài Gòn tha hồ đến khám phá và "ểnh ương". Nếu là một người thích những không gian mang màu sắc vintage nhưng vẫn có tinh thần mới mẻ, hiện đại thì The New L’Usine chính là cái tên mà bạn không thể bỏ!

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục