Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Paul thương hiệu chuyên về trà - bánh kiểu Pháp cực nổi tiếng và đã có phủ sóng hàng chục thành phố lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới. Cách đây không lâu, thương hiệu này đã mở cửa hàng đầu tiên tại TTTM Takashimaya.

Thứ mê hoặc nhất ở đây chính là các loại bánh được chế biến công phu & đẹp mắt. Từ bánh tart chanh với vị chua vừa miệng cùng một chút vị đắng của vỏ chanh, tart berries với phần kem trứng sữa béo béo ngọt dịu hay bánh chocolate bóng nhẵn, tinh tế đến mức... soi được cả mặt của bạn.

Ngoài ra quán còn có các loại trà hảo hạng rất thơm. Gọi thêm một set trà bạc hà (peppermint) hay trà hoa cúc nữa để nhâm nhi thì đúng là quá trọn vẹn cho một ngày đầu xuân! Giá ở đây dao động từ 50k đến 250k. Nhớ chuẩn bị kha khá "ngân lượng" trước khi đến đây nhé vì rất có thể bạn sẽ không cưỡng lại được và chỉ muốn gọi, gọi nữa, gọi mãi mà thôi…

Giá cả ở đây khá cao nên thường những khách tới đây đều là người rủng rỉnh túi tiền và sẵn sàng chi trả từ 200-500k cho 1 buổi cà phê. Tuy nhiên với chất lượng ổn, view siêu đẹp và không gian riêng tư tuyệt đối như thế thì đây là một số tiền hoàn toàn xứng đáng!

- Địa chỉ: Tầng 2 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00
- Giá: 50k - 250k

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục