Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

The Convent Bar & Restaurant là một nhà hàng châu Âu nằm sát ngay nhà thờ Đức Bà. Đây là không gian ẩm thực được nhiều chuyên gia ẩm thực và những người sành ăn lui tới.

Sang trọng, đẳng cấp là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi bước vào The Convent. Không gian tối giản nhưng không nhàm chán nhằm đem lại sự tập trung tối đa cho thực khách trong việc thưởng thức đồ ăn.

Toàn bộ món ăn ở đây đều được chế biến và giám sát dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng Josh - một người sinh ra ở Yorkshire - vùng đất nổi tiếng với nền văn hoá ẩm thực hiếm nơi nào sánh bằng.

Ghé đến The Convent, nhất định phải thử qua món salad củ dền và đậu que Pháp, Gnocchi, cá hồng chiên cùng bia đen, ức gà chế biến đặc biệt với nấm tươi… Bên cạnh những phần ăn thơm ngon, hấp dẫn thì menu nước với loạt cocktail mát, thanh cũng là một điểm sáng của The Convent.

- Địa chỉ: 15 Hàn Thuyên, quận 1, TP.HCM
- Giờ mở cửa: 7:30 - 23:00
- Giá: 800k/ 2 người.

Hãy cùng chia sẻ
để lan tỏa niềm cảm hứng này

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục