Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Khác với phong cách nhẹ nhàng hay vintage, Module 7 mang một màu sắc riêng rất cá tính, với lối trang trí đậm chất Á Đông, phòng ngủ buông rèm và những góc trang trí tinh tế với tượng Phật và hoa sen, đi cùng đó là những phòng kéo cửa kiểu Nhật Bản.

Bước vào Module 7 không phải là reo lên vì đáng yêu quá, xinh xắn quá, mà là thích thú vì độc đáo và sáng tạo quá. Vì rất rộng, thế nên Module 7 có rất nhiều không gian trống để ánh sáng tự nhiên tràn ngập, và điều đó cũng tạo cảm giác nơi này sạch sẽ, dễ chịu hơn dù nội thất gỗ là chủ đạo. Với mặt bằng lên tới 150m2 không chia phòng, homestay được thiết kế theo lối không gian mở cực kỳ thoáng đãng.

Chủ nhân của Module 7 Homestay là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng và đã có chia sẻ " Module 7 là nơi mà tôi muốn chia sẻ phong cách Zen thuần Việt đến với du khách, tôi muốn các bạn đến đây luôn có được một khoảng lặng để thư giãn, để sống chậm. Đặt chân đến một thành phố lớn và ồn ào như Hà Nội, ít nhất, bạn có thể tìm thấy được một địa chỉ thư giãn và tĩnh lặng của riêng mình…

Địa chỉ: 83 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục