Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Le Bleu đôi khi khiến người ta hoang mang, vì không biết Le Bleu nào với Le Bleu nào, vì đây chính là “thương hiệu” dẫn đầu trong trào lưu mở homestay với một phong cách rất khác biệt.

Le Bleu là homestay đã quá quen mắt, quen tai. Bắt đầu từ lúc khái niệm homestay còn khá xa lạ với giới trẻ Việt, Le Bleu đã có một căn nhà rất xinh xắn ở Hà Nội với decor ấm áp và ban công đầy nắng. Cho đến bây giờ, Le Bleu đã có mặt ở khắp nơi như Đà Lạt, Sài Gòn, Hội An, Tam Đảo. Ở đâu Le Bleu cũng nổi tiếng với không gian rất được đầu tư, chăm chút kỹ càng từ chi tiết bé nhất.

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục