Người phán xử - Không đơn thuần là một hiện tượng!

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Sau một thời gian dài phim truyền hình bị đại chúng ngó lơ, Người phán xử với sự đầu tư nghiêm túc trong sản xuất lẫn chiến dịch truyền thông, lắng nghe khán giả đã trở thành một tác phẩm của bộ môn nghệ thuật thứ 7 đặc biệt nhất trong năm 2017.

Người phán xử - Không đơn thuần là một hiện tượng! - Ảnh 2.

Giới thiệu tập cuối "Người phán xử"

Tháng 4 năm 2017, khán giả truyền hình bất ngờ với một bộ phim hình sự nước nhà được lên sóng. Bởi vì lâu lắm rồi sau series Cảnh sát hình sự, người ta mới lại được xem một phim hình sự Việt Nam hấp dẫn từ tập đầu tiên. Hiệu ứng không chỉ là nhất thời, mà càng ngày càng mạnh tỉ lệ thuận với số tập. Không chỉ khán giả truyền hình mà cả những người vốn không xem truyền hình cũng tò mò với ba chữ "Người phán xử".

Người phán xử - Không đơn thuần là một hiện tượng! - Ảnh 4.

Bộ phim được mua bản quyền từ Israel, với nhiều đột phá trong cách thể hiện nội dung đối với phim truyền hình. Khán giả không phải thấy những màn truy đuổi, đánh đấm nửa vời mà thực sự là những thước phim được đầu tư đúng chất, đúng thể loại, thể hiện ý muốn đổi mới thật sự của nhà sản xuất. Đặc biệt, việc trở lại của những nghệ sĩ gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Chu Hùng bên cạnh những diễn viên trẻ thực lực như Việt Anh, Hồng Đăng đã khiến bộ phim có một linh hồn, chứ không chỉ là một cái vỏ hào nhoáng.

Người phán xử - Không đơn thuần là một hiện tượng! - Ảnh 5.

Đặc biệt, theo công bố của VFC, đơn vị sản xuất, có khi bộ phim đạt đến ngưỡng hơn 4 tỉ đồng tiền quảng cáo cho 10 phút trong một tập, trở thành phim có doanh thu quảng cáo cao nhất trên truyền hình từ trước đến nay. 

Người phán xử còn thể hiện sự cố gắng phục vụ khán giả của nhà sản xuất khi theo dõi sát sao ý kiến, phản hồi để quay thêm những tập bổ sung, những phân đoạn "fan service", tạo ra "vũ trụ điện ảnh VTV" mà vốn chẳng ai ngờ một bộ phim truyền hình sẽ "chịu khó" để làm. Với bấy nhiêu đó lý do, Người phán xử chắc chắn là đối thủ nặng kí nhất trong hạng mục Phim truyền hình được yêu thích của WeChoice 2017 năm nay.

Người phán xử - Không đơn thuần là một hiện tượng! - Ảnh 6.

Team Cine
Mutex
V, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục