Sơn Tùng M-TP – Những kỳ tích ở tuổi 23 đến từ quyết định liều lĩnh

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Sơn Tùng của năm 2017 đạt được vô số cột mốc đáng nhớ, trong đó nguyên nhân phần lớn đến từ một quyết định liều lĩnh không phải ai cũng dám thực hiện.

Kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ đến nay, cái tên Sơn Tùng chưa bao giờ hạ nhiệt. Thành công của Sơn Tùng, bên cạnh yếu tố tài năng và sự nỗ lực của riêng anh phải kể đến sự góp sức không nhỏ của Quang Huy. Kết hợp với ông bầu mát tay này, trong năm 2016, Sơn Tùng liên tục công phá các bảng xếp hạng âm nhạc. Những tưởng bộ đôi Sơn Tùng – Quang Huy sẽ tiếp tục song hành và gặt hái thành công cùng nhau thì bất ngờ, nam ca sĩ tuyên bố chia tay Quang Huy và Wepro để thành lập công ty riêng. Có thể nói, đây là quyết định vô cùng liều lĩnh của Sơn Tùng khi rời bỏ "chốn an toàn", chỗ dựa vững chắc của mình. Hoàn toàn không xích mích, không mâu thuẫn, lý do Sơn Tùng có quyết định này là vì muốn tiếp tục thử thách bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới.

Sơn Tùng M-TP  – Những kỳ tích ở tuổi 23 đến từ quyết định liều lĩnh - Ảnh 1.

Chia tay Quang Huy và Wepro để thành lập công ty riêng là quyết định vô cùng liều lĩnh của Sơn Tùng khi rời bỏ “chốn an toàn”, chỗ dựa vững chắc của mình.

Đứng trước quyết định của Sơn Tùng, không ít fan lo lắng, sợ hãi. Thế nhưng, nam ca sĩ đã chứng minh bản thân có quyết định đúng đắn hơn bao giờ hết khi liên tục mang về những thành công, tạo nên vô số cột mốc mà nhiều người gọi là kỳ tích ở độ tuổi 23.

"Lạc trôi" – ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng sau khi thành lập công ty riêng thu về 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, vượt mặt những tên tuổi quốc tế như Justin Bieber hay Bruno Mars để chễm chệ nằm ở vị trí thứ 6 theo độ quan tâm trên Youtube. Tiếp nối thành công của "Lạc trôi", ca khúc "Nơi này có anh" cũng được hưởng ứng vô cùng nhiệt tình, đứng đầu Top 10 MV ca nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ với 9 triệu lượt xem. Đúng như những gì đã chia sẻ, Sơn Tùng liên tiếp chinh phục những đỉnh cao mới.

Thế nhưng, anh không vì thế mà hài lòng với những gì mình đã đạt được. Tháng 4/2017, Sơn Tùng tung ra album đầu tay là tập hợp 18 ca khúc đã làm nên tên tuổi M-TP. 3 tháng sau, nam ca sĩ tổ chức một buổi fan meeting tại Hà Nội với sự góp mặt của 5000 khán giả.

Sơn Tùng M-TP  – Những kỳ tích ở tuổi 23 đến từ quyết định liều lĩnh - Ảnh 4.

Sơn Tùng đã chứng minh bản thân có quyết định đúng đắn hơn bao giờ hết khi liên tục mang về những thành công, tạo nên vô số cột mốc mà nhiều người gọi là kỳ tích ở độ tuổi 23.

Tháng 9/2017, Sơn Tùng gây bất ngờ khi ra mắt tự truyện "Chạm tới giấc mơ", bán được 10000 bản chỉ trong vòng 2 ngày. Bất cứ dự án nào của Sơn Tùng cũng tạo nên những cơn sốt, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ không phải ai cũng có được.

Với tình cảm và sự ủng hộ mà hàng triệu khán giả dành cho Sơn Tùng hiện tại, chặng đường sắp tới của anh hứa hẹn sẽ vô cùng rộng mở với những dự án đầy ấn tượng. Thông qua đó, Sơn Tùng sẽ tiếp tục mang tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, truyền cảm hứng về một ý chí lao động chẳng biết mệt mỏi tới những người trẻ một cách rộng rãi hơn nữa.

Sơn Tùng M-TP  – Những kỳ tích ở tuổi 23 đến từ quyết định liều lĩnh - Ảnh 6.

Sơn Tùng

Tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994. Năm 2012, Sơn Tùng được biết đến rộng rãi hơn với ca khúc "Cơn mưa ngang qua" sau khi anh chia sẻ bài hát lên một trang nghe nhạc trực tuyến. Sau đó, Sơn Tùng bắt đầu tham gia showbiz dưới vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau nhiều thành công với hàng loạt các bản hit đình đám, Sơn Tùng tiếp tục gây chú ý với những dự án như tổ chức fan meeting hơn 5000 fan tham gia, ra mắt tự truyện "Chạm tới giấc mơ",... trong năm 2017.

Team Giải trí
Mutex
 
Tuấn Maxx, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục